Yêu thích

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi lời chào mừng và cảm ơn các ban đã đến với trung tâm điện máy KINGTONY .

Sự tin cây của khách hàng luôn là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn giữ chữ tín phấn đấu với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách được gì khi đến với Trung Tâm?

• Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Ở đây chúng tôi có đầy đủ các chủng loại thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng, ngành mộc, điện gia dụng...

• Tiết kiệm thời gian và chi phí:  Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng với bất kỳ thời gian nào trong ngày

• Giá cả hợp lý nhất: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Trung Tâm luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng.

• Trung tâm có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo, Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất, luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách với phương châm ” Lấy Chữ TÍN chinh phục khách hàng”. 

  • Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi thành công.
  • Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Trung tâm điện máy KINGTONYVN

Địa Chỉ:34 DƯƠNG VĂN BÉ - HAI BÀ TRƯNG- HÀ NỘI

Phone:0929-898-636

Website: kingtonyvn.com

Email:quynhhuong.chen@gmail.com

zalo